Hoa tươi , shop hoa tươi đẹp, điện hoa, hoa cưới, hoa đẹp

Tìm việc làm mới nhất

9 lưu ý khi chọn phần mềm kế toán

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán, và có vẻ như các phần mềm này đều giống nhau. Nhưng bạn cần phải xem xét về các yếu tố như các khoản phải thu, khoản phải trả, sổ cái, thanh toán và các tiêu chí khác.

9 lưu ý khi chọn phần mềm kế toán

1. Báo cáo và phân tích

Chương trình kế toán phải có khả năng báo cáo và phân tích mạnh mẽ để giúp người dùng có được cái nhìn cụ thể hơn vào các hoạt động tài chính của công ty.

2. Đồ họa

Đồ họa trong kế toán giúp truyền đạt các hoạt động hay yếu tố không thể diễn đạt bằng số liệu hoặc văn bản rõ ràng. Đồ họa giúp người dùng hiểu rõ yếu tố cần truyền đạt một cách dễ hiểu và rõ ràng hơn.

3. Tự động hóa

Nhiều công ty cần tự động hóa toàn bộ chi phí hoạt động, bảng lương, thời gian biểu, các ngân sách của các phòng ban, và các hoạt động tài chính khác.

4. Tính năng cập nhật tự động

Việc sử dụng các phần mềm lỗi thời khiến bạn không theo kịp với các bộ luật, luật thuế, tình hình tài chính… vì vậy bạn nên cập nhật phần mềm quản lý kế toán thường xuyên để theo kịp các tính năng này.

5. Tính tùy biến

Phần mềm kế toán nên có tính năng tùy biến để bạn có thể tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng của bạn.

6. Kết nối internet

Tính năng kết nối internet giúp bạn gửi và nhận các tài liệu kỹ thuật số và thực hiện chuyển tiền qua internet.

7. Tính năng cộng tác

Các dữ liệu được nhập vào phần mềm kế toán có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và được sử dụng trong nhiều phòng ban khác nhau như nhân sự, kinh doanh, vận chuyển và các lĩnh vực quan trọng khác. Đó là lí do tại sao phần mềm kế toán nên có khả năng tương thích với các phần mềm khác.

8. Khả năng mở rộng

Nếu công ty bạn kinh doanh thuận lợi và mở rộng quy mô thì phần mềm kế toán cũng nên được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu này.

9. An ninh

Các hoạt động kinh doanh của bạn đều phụ thuộc vào phần mềm kế toán. Vì vậy việc chọn lựa phần mềm kế toán phải dựa trên tiêu chí an toàn, uy tín và có thể kết hợp với các phần mềm bảo vệ khác để tránh gây thiệt hại và rắc rối cho doanh nghiệp.

 

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/06/9-luu-y-khi-chon-phan-mem-ke-toan/

 

7 yếu tố cần thiết khi lựa chọn phần mềm kế toán

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán và bạn đang đau đầu vì chọn lựa phần mềm phù hợp với công ty của bạn. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và quy mô kinh doanh của bạn. 

7 yếu tố cần thiết khi lựa chọn phần mềm kế toán

Các phần mềm kế toán luôn là công cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho “bộ não tài chính” của công ty, bởi chúng được sử dụng để phục vụ các nhu cầu quản lý kế toán như báo cáo công nợ khách hàng chi tiết và chính xác, báo cáo số lượng hàng hóa nhập – xuất – tồn kho, liệt kê danh sách khách hàng và các mối quan hệ với công ty…

Có hai loại chính của phần mềm kế toán là phần mềm chung và phần mềm chuyên biệt cho từng ngành. Những phần mềm kế toán được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành, từng lĩnh vực kinh doanh sẽ cung cấp nhiều đặc điểm, tính năng cụ thể hơn, song mức giá sẽ cao hơn nhiều, chưa kể dịch vụ trợ giúp sau bán hàng cũng sẽ khó khăn hơn. Những phần mềm kế toán chung thường là lựa chọn tốt nhất đối với các chủ doanh nghiệp, bởi họ có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đầu vào khi gói dịch vụ thường rẻ hơn, dễ sử dụng và dịch vụ hậu mãi cũng đa dạng hơn.

Muốn lựa chọn gói phần mềm kế toán phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình, bạn nên quan tâm tới 7 yếu tố sau đây:

1. Quy mô kinh doanh

Một công ty có doanh số bán hàng 50.000 USD/năm sẽ có những nhu cầu hoàn toàn khác so với công ty có doanh thu nhiều triệu USD. Nếu chỉ là một công ty quy mô nhỏ, bạn đừng đổ quá nhiều tiền để mua một phần mềm kế toán hiện đại, có nhiều tính năng đa dạng, bởi vì bạn sẽ chỉ nhận được nhiều điều phức tạp hơn nhu cầu thực tế của mình.

2. Ngành công nghiệp, lĩnh vực kinh doanh

Bạn kinh doanh trong lĩnh vực, ngành công nghiệp nào? Một vài ngành công nghiệp có những phần mềm chuyên biệt mà bạn có thể cần đến, do nó được thiết kế phù hợp với những nhu cầu cụ thể của công ty. Trong phần lớn các trường hợp, một phần mềm chuyên biệt theo ngành nghề có thể sẽ đắt hơn, nhưng các lợi ích có được sẽ bù đắp chi phí bỏ ra, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua bất cứ phần mềm kế toán nào.

3. Các yếu tố cần thiết

Bạn mong muốn những thành phần nào trong phần mềm kế toán? Một vài phần mềm rất cơ bản, có những tính năng lưu giữ, tính toán sổ sách đơn giản; trong khi có những phần mềm bao gồm thêm nhiều tính năng khác như tính toán ngân quỹ, hoá đơn, giao diện ngân hàng trực tuyến, xử lý thẻ tín dụng… Thậm chí có phần mềm còn phân tích được sự dao động giá cả và các yếu tố ảnh hưởng đến sự dao động này, từ đó giúp bạn có được cái nhìn cụ thể hơn về sự biến động của thị trường, hỗ trợ bạn ra quyết định chính xác khi cùng một mặt hàng nên mua của đối tác nào, vào thời điểm nào thích hợp.

4. Dịch vụ sau bán hàng 

Việc mua sắm phầm mềm chỉ là bước đi đầu tiên trong một quy trình tổng thể. Điều cần lưu ý là bạn phải nhận được một dịch vụ trợ giúp sau bán hàng hiệu quả, bao gồm nhiều tư vấn chuyên môn, trợ giúp trực tuyến, trợ giúp qua điện thoại, đào tạo…

5. Các nguồn lực tài chính 

Bạn có những nguồn lực tài chính nào để đầu tư cho phần mềm kế toán? Mỗi khoản đầu tư của bạn trong hoạt động kinh doanh đều cần đến sự phân tích chi phí – lợi nhuận nhất định. Khi nghiên cứu để lựa chọn phần mềm kế toán thích hợp nhất với công ty bạn, hãy cân nhắc xem phần mềm nào đem lại nhiều lợi ích tốt nhất so với số vốn đầu tư mà bạn sẵn sàng bỏ ra.

6. Chuyên nghiệp trong việc đưa ra lời giới thiệu và tiến cử 

Hãy tham khảo ý kiến của các nhân viên kế toán trong công ty khi lựa chọn phần mềm kế toán, bởi vì họ là một trong những nguồn lực chính mà bạn sẽ phải trông cậy vào trong suốt thời gian cài đặt và sử dụng phần mềm đó. Hơn nữa, nhân viên kế toán của bạn nên xác nhận phần mềm kế toán bạn dự định mua là đáng tin cậy và đảm bảo việc quản lý dữ liệu tài chính được hiệu quả nhất. Điều quan trọng là nhân viên kế toán và phần mềm kế toán phải phối kết hợp hiệu quả với nhau để góp phần vào thành công chung của công ty bạn.

7. Sử dụng dễ dàng

Đây là yếu tố này thường bị các công ty bỏ qua khi lựa chọn phần mềm kế toán, nhưng đó là một trong những vấn đề quan trọng nhất để phần mềm kế toán phát huy hiệu quả tối đa. Cho dù phần mềm kế toán có nhiều đa chức năng thiết thực, hay giá thành rẻ, song nếu nó quá cồng kềnh hay khó sử dụng, thì bạn cũng không nên mua. Đừng quá nhiệt tình với việc mua sắm các gói phần mềm cung cấp thêm nhiều tính năng mà công ty bạn không thật sự cần đến, chẳng hạn như tính năng liên kết với các thiết bị hỗ trợ như thiết bị in barcode, máy scan mã vạch, máy in hoá đơn thanh toán và các báo biểu. Hãy đảm bảo rằng phần mềm bạn mua phải đơn giản, có trọng điểm và liên quan mật thiết với những nhu cầu kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên tìm kiếm những phần mềm có giao diện dễ hiểu và có khả năng cập nhập khi hoạt động kinh doanh của công ty tăng trưởng.

Bảy nhân tố trên phải được “thuộc lòng” khi bạn tiến hành mua sắm một phần mềm tài chính kế toán cho công ty. Hãy nhớ rằng, việc có một công cụ thích hợp trợ giúp bạn trong các hoạt động quản lý kinh doanh là rất quan trọng, đồng thời chi phí không nên được xem là nhân tố hàng đầu khi lựa chọn phần mềm kế toán.

Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng với bất cứ phần mềm mới nào. Vì vậy, hãy cẩn thận khi lựa chọn phần mềm đó và nên nhớ lại tất cả những lời khuyên ở trên để sửa chữa sai lầm. Điều đó sẽ giúp bạn có một hệ thống tài chính có tổ chức, cung cấp cho bạn những số liệu tài chính có chất lượng để thực thi một cách hiệu quả kế hoạch phát triển kinh doanh.

Sưu tầm

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/06/7-yeu-to-can-thiet-khi-lua-chon-phan-mem-ke-toan/

 

Phần mềm quản lý trường học Edu-BS online

Phần mềm quản lý học tập nhà trường online là giải pháp công nghệ thông tin cho phép quản lý toàn bộ khối lượng công việc trong nhà trường một cách nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý trường học Edu-BS online

Phần mềm quản lý học tập nhà trường online là giải pháp công nghệ thông tin cho phép quản lý toàn bộ khối lượng công việc trong nhà trường một cách nhanh chóng và chính xác.

Các tính năng vượt trội của Edu-BS online
• Sử dụng trực tuyến trên internet thông qua website với giao diện thân thiện, được hỗ trợ hầu hết trên các hệ điều hành và trình duyệt.
• Dễ dàng thay đổi các thông số và dữ liệu trong hệ thống mọi lúc, mọi nơi.
• Các phân hệ sử dụng linh hoạt. 
• Quy trình nhập điểm thuận tiện, dễ dàng và đa dạng. 
• Hệ thống bảo mật và phân quyền chặt chẽ. 
• Tăng tính kết nối giữa các cấp quản lý với nhà trường.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý trường học Edu-BS online


1. Sử dụng trực tuyến trên internet thông qua website
Người sử dụng có thể làm việc và xem kết quả học tập mọi lúc mọi nơi
Giao diện web thân thiện, dễ sử dụng.
Sử dụng được ở tất cả các máy tính và điện thoại di động có thể kết nối internet mà không cần cài đặt.
Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và trình duyệt.
Không giới hạn số lượng người sử dụng. 

2. Quản lý thông tin học sinh bằng phần mềm quản lý trường học Edu-BS online

Người sử dụng có thể thêm mới, chỉnh sửa, xóa học sinh trực tiếp từ hệ thống.
Lưu trữ hình thẻ của học sinh, import danh sách học sinh từ excel.
Quản lý danh sách học sinh qua nhiều năm học, tìm kiếm học sinh theo nhiều tiêu chí.., quản lý biến động của học sinh: Chuyển trường, chuyển lớp, xin nghỉ học, ..
Kết nối chặt chẽ với các tính năng khác. của hệ thống như quản lý điểm, hạnh kiểm…
Phần mềm cho các báo cáo thống kê về học sinh như tỷ lệ nam, nữ, dân tộc, tôn giáo…, in học bạ của học sinh.

3. Quản lý thông tin giáo viên bằng phần mềm quản lý trường học Edu-BS online
Chức năng này cho phép người sử dụng có thể thêm mới, chỉnh sửa, xóa thông tin giáo viên trực tiếp từ hệ thống, lưu trữ hình thẻ của giáo viên, import danh sách giáo viên từ excel, quản lý danh sách giáo viên, tìm kiếm giáo viên theo nhiều tiêu chí…., kiểm soát tình hình giảng dạy, … của giáo viên, kết nối chặt chẽ với các tính năng khác của hệ thống như tổ chuyên môn, phân công giảng dạy… thống kê, báo cáo liên quan đến giáo viên.

4. Qui trình nhập điểm thuận tiện, dễ dàng và đa dạng bằng phần mềm quản lý trường học Edu-BS online
Người sử dụng có thể kiểm soát và thay đổi hệ số điểm của mỗi môn học trong mỗi kiểu lớp. Việc phân bổ điểm linh động nhằm đáp
ứng nhu cầu đào tạo của các lớp chuyên, các lớp phân ban, lớp có đặc thù khác..
Cơ chế quản lý chặt chẽ việc nhập điểm:
- Ấn định việc nhập điểm, ngày khóa nhập điểm.
- Ấn định số cột điểm phải nhập (Số con điểm).
- Có thể mở khóa đợt nhập để chỉnh sửa khi giáo viên nhập sai sót.
- Đưa ra các báo cáo thống kê và lưu vết toàn bộ quá trình nhập điểm, chỉnh sửa điểm của từng giáo viên
Việc nhập điểm của giáo viên có thể nhập bất cứ cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào trên bất kỳ máy tính nào chỉ cần kết nối mạng internet.
Tự động tính điểm trung bình học kỳ ngay khi có thêm bất kỳ cột điểm nào mới hoặc khi chỉnh sửa điểm. 

5. Quản lý thi bằng phần mềm quản lý trường học Edu-BS online

Đây là một tập hợp các tính năng góp phần quản lý hoạt động thi cử của giáo viên và học sinh: Tạo kỳ thi, tạo mới cán bộ hội đồng thi, lên danh sách môn thi, thí sinh thi, chọn thí sinh thi, quản lý danh sách thí sinh dự thi, chia phòng thi tự động theo yêu cầu, đánh phách tự động hoặc thủ công, vào điểm thi, xử lý kết quả thi, tra cứu điểm thi. Đặc biệt kết quả thi có thể được lựa chọn cập nhật vào kết quả học tập của học sinh.

6. Các báo cáo thống kê đa dạng với phần mềm quản lý trường học Edu-BS online

Hệ thống lưu trữ dữ liệu trong suốt quá trình hoạt động của nhà trường, đồng thời thực hiện việc thống kê với nhiều hình thức khác nhau.
Thực hiện đầy đủ các báo cáo cần thiết liên quan đến học sinh, giáo viên, điểm, chất lượng học tập… Báo cáo đánh giá chất lượng lớp căn cứ trên học lực, rèn luyện, hạnh kiểm. 
Các báo cáo luôn đảm bảo chính xác, kịp thời.
Các báo cáo có thể xem, in ấn trực tiếp hoặc kết xuất ra Excel như:
- Các báo cáo liên quan tới Giáo viên: Tình hình giảng day, chất lượng giáo viên, …
- Báo cáo liên quan tới học sinh: lớp học, khối học, bảng điểm, học bạ, …
- Báo cáo liên quan tới việc quản lý các kỳ thi…

7. Hệ thống bảo mật và phân quyền chặt chẽ của phần mềm quản lý trường học Edu-BS online
Quản lý tài khoản của tất cả các đối tượng sử dụng trên hệ thống iSMS của trường.
Quản lý nhóm quyền trong hệ thống, phân quyền cho nhóm người sử dụng, việc phân quyền chi tiết tới từng thao tác trên phần mềm.
Thêm mới tài khoản, cho phép người dùng thay đổi mật khẩu.
Người quản trị cấp lại mật khẩu mặc định.
In ấn danh sách thông tin tài khoản và mật khẩu mặc định ban đầu trong hệ thống.

8. Dễ dàng thay đổi các thông số và dữ liệu trong hệ thống bằng phần mềm quản lý trường học Edu-BS online

Hệ thống được xây dựng với các thông số “động”, người sử dụng (nếu có quyền) sẽ được phép chỉnh sửa hầu hết các thông số trong hệ thống như số buổi học, số tiết học, danh sách môn học, … 

9. Các phân hệ sử dụng linh hoạt của phần mềm quản lý trường học Edu-BS online
Các phân hệ có thể hoạt động như một thể thống nhất nhưng cũng có thể hoạt động độc lập nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi trường.
Có thể hiệu chỉnh lại từng phân hệ cho phù hợp với đặc thù riêng của từng trường.

10. Tăng tính kết nối giữa các cấp quản lý và nhà trường của phần mềm quản lý trường học Edu-BS online
Phần mềm tích hợp một số công cụ SMS, web,… làm kênh thông báo, liên lạc giữa Sở, Phòng GD&ĐT, phụ huynh, học sinh. Qua đó tạo được cây cầu nối thông tin thông suốt từ cấp quản lý đến nhà trường và gia đình.
- Kết quả học tập, rèn luyện của học sinh có thể đến với phụ huynh nhanh và chính xác nhất, đồng thời dữ liệu luôn được cập nhật tức thời cho giáo viên, học sinh, phụ huynh thông qua các thông báo gửi nội bộ hoặc thông qua việc gửi tin nhắn SMS.
- Nhà trường có thể gửi thêm các thông báo như thư mời họp giáo viên, phụ huynh, thông báo đóng học phí hoăc bất kỳ thông tin nào khác.

11. Hệ thống hỗ trợ, bảo hành, bảo trì chất lượng cao của phần mềm quản lý trường học Edu-BS online

Công ty cam kết hỗ trợ tối đa cho các nhà trường sử dụng phần mềm này bằng cách hỗ trợ, hướng dẫn hoàn toàn miễn phí thông qua điện thoại hoặc email. Vào bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu, nếu các nhà trường, các Sở, Phòng GD&ĐT có yêu cầu, công ty sẽ cử cán bộ trực tiếp xuống địa phương để hướng dẫn sử dụng phần mềm.
Hệ thống tài liệu hướng dẫn, trợ giúp được biên soạn khá đầy đủ và chi tiết. Với những tài liệu này, chúng tôi hy vọng các nhà trường sẽ có được tốt nhất sự hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp từ phía công ty.

Sưu tầm

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/06/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-edu-bs-online/

 

Phần mềm quản lý trường học

Phần mềm quản lý học tập nhà trường online là giải pháp công nghệ thông tin cho phép quản lý

Read more: http://cov.org.vn/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-edu-bs-online-64.html

 

Phần mềm Quản lý Karaoke – Bida BIKASOFT v2.1

Phần mềm Quản lý Karaoke – Bida BIKASOFT v2.1 là phần mềm theo dõi hoạt động của karaoke và bida bằng cách theo dõi các hoạt động thu ngân, quản lý thu chi, quản lý công nợ và giám sát kho.

Phần mềm Quản lý Karaoke - Bida BIKASOFT v2.1

I. Theo dõi hoạt động thu ngân bằng BIKASOFT
- Theo dõi cùng lúc tình trạng của từng bàn đang có khách (bàn chưa thanh toán và bàn đã thanh toán), bàn trống,.. theo từng khu vực.
- Mở bàn, chọn menu, dịch vụ một cách nhanh chóng và chinh xác.
- Hỗ trợ tính tiền giờ theo nhiều mức giờ, ví dụ: 1 quán karaoke A có 1 phòng P1 hoạt động tính tiền giờ theo các mức giờ: 7-11h là 20.000 VNĐ, 11-17h là 21.000 VNĐ, các giờ còn lại thì tính theo mức tiền giờ chuẩn là 19.000 VNĐ
- Giúp tính giảm tiền hóa đơn theo các kiểu giảm khác nhau: giảm tiền giờ và tiền sản phẩm, hoặc chỉ giảm 1 trong 2 loại: tiền giờ hoặc sản phẩm.
- Có thể điều chỉnh lại thời gian bắt đầu và kết thúc khi xảy ra sự cố bất đắc dĩ. (ví dụ: đối với quán game PS, vì lí do gì đó mà chủ quán quên nhấn nút Mở bàn..)
- Cho phép thanh toán theo hình thức công nợ (cho nợ) đối với cá nhân hoặc tổ chức.
- Cho phép lưu nhớ số tiền mà khách trả trước.
- Tính tiền & in hóa đơn cho các dịch vụ .
- Tổ chức chặt chẽ việc tính tiền tại quầy chính xác để tránh thất thoát.

II. Theo dõi thu chi và quản lý công nợ bằng BIKASOFT
- Quản lý sổ chi (chi nhập kho, chi ứng tiền, chi trả nợ nhà cung cấp, chi khác,..) , sổ công nợ nhà cung cấp, sổ công nợ khách hàng.
- Tổng hợp báo cáo doanh số theo thời gian, theo bàn.
- Tổng hợp báo cáo số lượng của từng loại sản phẩm bán ra, trong ngày, trong tháng, trong năm

III. Giám sát kho bằng BIKASOFT
- Giám sát và cảnh báo sớm số lượng sản phẩm sắp hết, cho phép tùy chọn sản phẩm, định mức mốc số lượng cần giám sát tồn.

IV. Tính năng khác của BIKASOFT
- Hỗ trợ đăng nhập với 2 loại tài khoản: quản trị (đối với chủ quán) và thu ngân (đối với nhân viên thu ngân)
- Phần mềm được thiết kế theo hướng mở cho phép bạn bổ sung, thay đổi các mục cho phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng.

- Các tính năng khác: tự động làm tươi dữ liệu hệ thống, hỗ trợ truy cập theo hình thức server/client.

Sưu tầm

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/06/phan-mem-quan-ly-karaoke-bida-bikasoft-v2-1/

 

Phần mềm Quản lý Karaoke – Bida

Phần mềm Quản lý Karaoke – Bida là phần mềm theo dõi hoạt động của karaoke và bida bằng cách

Read more: http://cov.org.vn/phan-mem-quan-ly-karaoke-bida-bikasoft-v2-1-61.html

 

Phần mềm Quản lý nhà sách vPOS

Phần mềm Quản lý nhà sách vPOS chuyên dùng trong việc quản lý và điều hành Cửa hàng Văn phòng phẩm – Nhà sách.

Phần mềm Quản lý nhà sách vPOS

Ngoài các chức năng chính về Quản lý Kho, Quản lý Tài chính, Quản lý Bán hàng, Quản lý Mua hàng, Phần mềm Quản lý bán lẻ vPOS phiên bản dành cho Cửa hàng Văn phòng phẩm – Nhà sách còn có các đặc điểm sau:

Cửa hàng Văn phòng phẩm – Nhà sách là nơi có số lượng hàng hoá nhiều có thể lên đến hàng chục ngàn mặt hàng. Do đó, việc quản lý mặt hàng theo nhóm hàng sẽ giúp quản lý dễ dàng kiểm soát được số lượng mặt hàng

Đối với những nhóm hàng không có sẵn mã vạch, vPOS sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý và in mã vạch mà bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào (mua phần mềm hỗ trợ in mã vạch,.. ). vPOS được thiết kế linh hoạt giúp bạn có thể in mã vạch của các mặt hàng mới được nhập về trong phiếu nhập kho

Với vPOS bạn có thể nhanh chóng lập Phiếu chào giá gửi đến các khách hàng và dễ dàng chuyển Phiếu chào giá thành Hoá đơn bán hàng mà không phải tốn thêm thao tác nhập lại thông tin các mặt hàng

vPOS quản lý giá bán rất linh hoạt, vPOS tự động lưu giá bán lần cuối đã bán cho khách hàng. Do đó, mỗi khách hàng sẽ có một chính sách giá riêng biệt

vPOS còn giúp bạn quản lý tốt công việc Giao hàng cho khách như: Thời gian giao, Địa điểm giao hàng, Người liên hệ, Điện thoại,…

Ngoài ra, vPOS có chức năng tổng hợp công nợ cuối tháng theo từng khách hàng giúp bạn gửi giấy báo công nợ đến khách hàng mà không mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra lại sổ sách.

Sưu tầm

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/06/phan-mem-quan-ly-nha-sach-vpos/

 

Phần mềm Quản lý nhà sách

Phần mềm Quản lý nhà sách chuyên dùng trong việc quản lý và điều hành Cửa hàng Văn phòng phẩm

Read more: http://cov.org.vn/phan-mem-quan-ly-nha-sach-vpos-58.html

 

Phần mềm Quản lý Siêu thị HOSCO MART.NET

Hiện nay đại đa số các nhà quản lý siêu thị đều sử dụng phần mềm tiện dụng nhằm tăng hiệu quả công việc cũng như rút ngắn thời gian quản lý của mình. Phần mềm quản lý siêu thị HOSCO MART.NET được ra đời dựa trên những nhu cầu tất yếu của khách hàng, phần mềm giúp cho khách hàng quản lý siêu thị của mình một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

 Phần mềm Quản lý Siêu thị HOSCO MART.NET

Hiện nay công ty phần mềm HOSCO đã đưa ra 2 dòng sản phẩm Phần mềm quản lý siêu thị riêng biệt cho quý khách hàng có thể lựa chọn:

 • Phần mềm quản lý siêu thịHOSCO Mart Pro phục vụ cho các siêu thị lớn.
 • Phần mềm quản lý siêu thị HOSCO Mart Pre phục vụ cho các siêu thị vừa và nhỏ.

Với các tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý siêu thị  HOSCO MART.NET mang lại:

 • Phần mềm siêu thị sử dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ giúp quý khách hàng quản lý trực tuyến với tốc độ xử lý công việc nhanh và độ bảo mật của dự liệu cao.
 • Với giao diện Microsoft Office 2010 phần mềm sẽ đem lại sự thân thiện và dễ dàng sử dụng cho quý khách.
 • Áp dụng công nghệ in Laze, in mã vạch tạo nên sự chuyên nghiệp của phần mềm. Các chức năng gửi tin nhắn tự động tới khách hàng hay chức năng in thẻ thành viên, thẻ tích điểm tạo được sự uy tín mỗi khi khách hàng sử dụng Phần mềm quản lý siêu thị của công ty.
 • Phần mềm siêu thị phân quyền cho mỗi account khi đăng nhập sẽ tăng tính bảo mật của phần mềm.
 • Quản lý qua hệ thống Internet giúp cho quý khách có thể quản lý công việc ở mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm được thời gian.
 • Phân hệ chức năng quản lý trong Phần mềm quản lý siêu thị thể hiện một cách rõ ràng như quản lý bán hàng , mua hàng, nhập hàng, trả hàng, kho hàng hay quản lý nhân viên …v..v…

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng 2 dòng sản phẩm Phần mềm quản lý siêu thị của công ty HOSCO và cho phản hồi rất tốt về 2 dòng sản phẩm này. Vì thế để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty HOSCO đã mở rộng thị trường không chỉ ở Hà Nội, Đã Nẵng, Thành phố Hồ Chí mình mà còn nhiều địa điểm khác trên cả nước.

  • Tích hợp trên các thiết bị di động, máy tính bảng như iPhone, iPad, SamSung Glaxy III, HTC one X, … .Hoạt động tốt trên các hệ điều hành Androi, Windown phone, iOS …
  • Load dữ liệu nhanh chóng không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
  • Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.
  • Xem được thống kê công việc kinh doanh của mình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
  • Cài đặt nhanh chóng, gọn nhẹ không tốn nhiều dung lượng.

Để cài đặt Phần mềm quản lý siêu thị HOSCO MART.NET, cần phải có các yêu cầu cơ bản sau:

- Yêu cầu phần cứng trước khi cài đặt Phần mềm siêu thị:

Máy chủ

Máy khách

- CPU Intel Pentium IV 3.0Ghz trở lên

- Tối thiểu 1GB RAM

- Còn trống tối thiểu 5GB ổ cứng

- CPU Intel Pentium IV 2.0Ghz trở lên

- Tối thiểu 512MB RAM

- Còn trống tối thiểu 1GB ổ cứng

 

- Yêu cầu phần mềm trước khi cài đặt Phần mềm siêu thị:

Máy chủ

Máy khách

- Hệ điều hành Window XP/ Win 7/ Vista/ Window Server 2003/ Window Server 2008

- Microsoft SQL Server Express 2005/2008

Microsoft Office/ Open Office

- Hệ điều hành Window XP/ Win 7/ Vista/ Window Server 2003/ Window Server 2008

- Microsoft Office/ Open Office

 

 

Sưu tầm

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-quan-ly-sieu-thi-hosco-mart-net/

 

Phần mềm Quản lý Siêu thị

Hiện nay đại đa số các nhà quản lý siêu thị đều sử dụng phần mềm tiện dụng nhằm

Read more: http://cov.org.vn/phan-mem-quan-ly-sieu-thi-hosco-mart-net-55.html

 

Phần mềm quản lý phân phối gas

Phần mềm quản lý phân phối gas được sử dụng để quản lý việc phân phối gas, quản lý các loại gas và giá cả gas.

Phần mềm quản lý khách sạn TMT (1)

 

A. Mục tiêu xây dựng của phần mềm quản lý phân phối gas

 • Quản lý doanh thu, doanh số, công nợ bán LPG chai chi tiết theo từng khách hàng, từng tuyến bán lẻ, từng thị trường ( VD: HCM, Miền Tây, Miền Đông Nam bộ).
 • Quản lý vỏ chai: số lượng cho khách hàng mượn, số lượng khách hàng trả lại, số lượng vỏ khách hàng còn nợ hoặc còn gửi lại công ty, số lượng đã thu tiền đặt cọc, mức đặt cọc theo từng thời điểm, từng khách hàng, số lượng vỏ màu khách hàng giao cho công ty (nếu có).
 • Quản lý chặt chẽ chính sách giá bán, các chính sách chiết khấu, hỗ trợ , tổng số tiền chiết khấu, hỗ trợ cho từng khách hàng, theo từng thời điểm, từng thị trường.
 • Triển khai tại bộ phận quản lý bán LPG chai thuộc phòng Tổng hợp kinh doanh.

B. Tính năng của phần mềm quản lý phân phối gas

1. Quản lý mặt hàng & chính sách giá

 • Các mặt hàng được phân chia theo khối lượng LPG chứa trong chai và màu sơn của chai. Hiện tại có các mặt hàng sau: LPG chai: xám 12kg, xanh 12kg, vàng 12kg, đỏ 12kg, đỏ 12,5kg, xám 45kg, xám 50 kg ( để mở khi cần có thể thêm mặt hàng mới vào ).
 • Giá (đã trừ chiết khấu trực tiếp) áp dụng cho từng mặt hàng, từng khách hàng, từng thời điểm là khác nhau-> Chương trình cần hỗ trợ thay đổi giá hàng loạt (tăng, giảm theo số tiền cụ thể ví dụ tăng 1000, 2000…) và có thể thay đổi giá riêng từng khách hàng nhanh chóng; theo dõi lịch sử thay đổi giá của từng mặt hàng, khách hàng.

2. Chính sách chiết khấu, hỗ trợ

Chinh sách chiết khấu, hỗ trợ gồm có hai loại:

Trừ trực tiếp khi bán hàng:

Giảm giá bán trực tiếp:

 • Tùy theo từng khu vực, từng khách hàng, chính sách công ty mà giảm trực tiếp trừ thẳng vào giá bán lẻ LPG chai do công ty qui định. Giá bán lẻ LPG chai cùng một mặt hàng do công ty qui định là như nhau cho tất cả các khách hàng ở cùng một thời điểm. Chính sự khác nhau về mức chiết khấu trực tiếp tạo nên sự khác biệt về giá giữa các khách hàng. Mức giảm giá trực tiếp này tương đối ổn định trong một thời gian.

Hỗ trợ trả vỏ:

 • Tùy theo phát sinh thực tế mà giảm trực tiếp trừ thẳng vào giá bán cho khách hàng.

Chiết khấu cuối tháng:

 • Được tính vào cuối tháng căn cứ vào số lượng LPG chai bán trong tháng và chính sách chiết khấu, hỗ trợ áp dụng cho khách hàng.
 • Tùy theo mức sản lượng từng khách hàng sẽ có mức chiết khấu, hỗ trợ tương ứng khác biệt nhau.
 • Theo từng khách hàng, theo từng thời điểm mà có chính sách chiết khấu, hỗ trợ cố định hoặc có thời hạn.

Quản lý bán hàng

 • Quản lý doanh số bán từng khách hàng, từng tuyến bán lẻ, từng thị trường theo thời gian.
 • Quản lý doanh thu, công nợ theo từng khách hàng, từng tuyến, từng thị trường theo thời gian.
 • Gồm có hai nhóm khách hàng:
 • Nhóm khách hàng nhỏ, lẻ: lấy hàng thông qua các tuyến xe giao hàng, mỗi tuyến xe giao hàng sẽ giao cho 1 hay nhiều khách hàng. Nhóm này cần thống kê báo cáo theo tuyến và chi tiết từng khách hàng.
 • Nhóm khách hàng lớn: nhận hàng tại các kho của công ty hoặc công ty giao hàng tận nơi. Nhóm này chỉ cần thống kê theo từng khách hàng, theo thị trường.
 • Hệ thống tự áp giá cho từng mặt hàng bằng cách tra vào bảng giá.
 • Doanh số theo theo nhân viên giao hàng

Quản lý Vỏ bình

 • Quản lý số lượng vỏ đã giao, nhận về mặt số lượng và loại vỏ ( GĐ, Sopet, Vinagas… )
 • Quản lý số lượng vỏ đã cho khách hang  mượn hoặc trả lại => quản lý số lượng bình khách hàng đang nợ.
 • Quản lý số lượng, mức thế chân vỏ bình theo từng thời điểm và số tiền đặt cọc mà Bên A đã thu của khách hàng.

Sưu tầm

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-quan-ly-phan-phoi-gas/

 

Phần mềm quản lý khách sạn TMT

Phần mềm quản lý khách sạn TMT là phần mềm được sử dụng rộng rãi vì tính chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng và tính hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý khách sạn TMT

Giới thiệu về phần mềm quản lý khách sạn TMT

Nghiệp vụ quản lý khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ là một trong những nghiệp vụ quản lý khó, yêu cầu người quản lý phải có tài năng và kinh nghiệm để quản lý tốt công việc. Phần mềm quản lý khách sạn TMT là một sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu trong thời gian dài tìm hiểu những nghiệp vụ và những khó khăn gặp phải khi quản lý một khách sạn, nhà nghỉ.

Phần mềm quản lý khách sạn TMT bao gồm những nghiệp vụ cơ bản quản lý khách sạn và nhiều tính năng hay để mở rộng, thích ứng với khách sạn có quy mô lớn. Phần mềm quản lý khách sạn TMT chia ra nhiều loại có thể áp dụng cho hầu hết cácnhà nghỉ, khách sạn mini, khách sạn gia đình, khách sạn từ 1 sao đến 4 sao.

​Tính năng của phần mềm quản lý khách sạn TMT:

 • Quản lý lầu
 • Quản lý phòng
 • Quản lý loại phòng

1

 • Quản lý phục vụ: bao nhiêu phòng phục vụ, bao nhiêu phòng rãnh, bao nhiên người ở
 • Quản lý lịch hẹn: bao nhiêu phòng đang trên lịch hẹn
 • Quản lý giá phòng theo giờ, theo ngày, ngày lễ

2

 • Quản lý thời gian lưu trú, tiền giờ và các lần thanh toán của khách hàng
 • Quản lý khách hàng đầy đủ thông tin
 • Quản lý thực đơn, các món ăn phục vụ

3

 • Quản lý thiết bị, vật tư
 • Quản lý các dịch vụ karaoke, massage, giặt ủi, …
 • Quản lý hóa đơn, in ấn phiếu tính tiền đầy đủ thông tin

4

 • Quản lý phiếu thu-chi
 • Quản lý, thống kê doanh thu, lời lỗ theo từng thời điểm, từng khoảng thời gian

Với những nghiệp vụ cơ bản trên phần mềm có thể đáp ứng được nhu cầu quản lý của những khách sạn vừa và nhỏ thông thường. Nhưng với những khách sạn lớn chung tôi xin giới thiệu những tính năng mở rộng trong phần mềm quản lý khách sạn của chúng tôi:

 • Kết hợp dữ liệu phần mềm với website. Những chức năng trên website:
  • Giới thiệu về khách sạn
  • Khách có thể thăm và đặt phòng với tình trạng phòng cập nhật chính xác từ phần mềm lên.
  • Quản lý có thể vào website với tài khoản của mình để xem các thống kê, báo cáo, tình trạng hiện tại của khách sạn ở bất kỳ đâu.
 • Sử dụng hệ thống thiết bị di động thông minh:
  • Nhân viên sử dụng tablet để phục vụ khách hàng được tốt hơn như gọi món, đặt phòng…
  • Khách hàng sử dụng smartphone, tablet, laptop để order món, gọi nhân viên phục vụ, xem chi phí phục vụ.
 • Sử dụng hệ thống nhắn tin chăm sóc khách hàng:
  • Nhắn tin điện thoại di động đến khách hàng đang lưu trú để thông báo, nhắc nhở
  • Nhắn tin điện thoại di động để khách hàng chúc mừng sinh nhật, thông báo khuyến mãi, thông báo sự kiện(event)
 • Tích hợp phần mềm quản lý nhà hàng, bi-a, karaoke nếu khách sạn có thêm các dịch vụ này
  • Chi tiết chức năng phần mềm quản lý nhà hàng
  • Chi tiết chức năng phần mềm quản lý karaoke
  • Chi tiết chức năng phần mềm quản lý bia

Về giao diện và tính tương thích của phần mềm  quản lý khách sạn TMT:

 • Giao diện gọn gàng, trình bày khoa học, dễ dàng thao tác kể cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm về máy tính.
 • Tương thích tốt với các phiên bản của hệ điều hành windows: windows XP, Vista, 7, 8.

Dữ liệu của phần mềm  quản lý khách sạn TMT có nhiều cách thức để khách hàng lựa chọn:

 • Lưu trữ offline
 • Lưu trữ online
 • Lưu trữ offline đồng bộ online

Phân quyền và sử dụng:

 • Phân quyền chi tiết đến từng người:

6

 • Đăng nhập bằng tài khoản: tên đăng nhập mật khẩu

7

 • Có thể sử dụng nhiều máy tính, sử dụng nhiều nơi (nếu đặt dữ liệu online)

Trên đây là những tinh năng mà phần mềm quản lý khách sạn TMT có được, ngoài ra sản phẩm này còn được chia ra nhiều gói tương thích với các quy mô quản lý:

 • Gói BASIC: quản lý nhà nghỉ, khách sạn gia đình, mini
 • Gói PRO: quản lý khách sạn 1-2 sao
 • Gói UTI: quản lý khách sạn quy mô lớn từ 3 sao trở lên

Sưu tầm

 

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-quan-ly-khach-san-tmt/

 

Phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn là phần mềm được sử dụng rộng rãi vì tính chuyên nghiệp, dễ dàng

Read more: http://cov.org.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san-42.html

 

Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm quản lý kho BS Silver là phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp, cho phép bạn quản lý nhiều hàng hóa, vật tư với nhiều kho. Kiểm soát sự biến động về số lượng và giá trị nhập, xuất của từng mặt hàng, từng kho, bộ phận, vụ việc, khách hàng, nhà cung cấp…

Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm thực hiện theo chuẩn mực kế toán, tương thích hoàn toàn với phần mềm kế toán của BLUESOFTS, ứng dụng nhiều phương pháp tính giá xuất kho phổ biến như: Bình quân liên hoàn, FIFO (nhập trước, xuất trước), LIFO (Nhập sau, xuất trước) và phương pháp thực tế đích danh.

Phần mềm cung cấp đầy đủ các sổ sách quản lý hàng hóa như các sổ tổng hợp, thẻ kho, phiếu nhập, xuất theo mẫu chuẩn của Bộ tài chính. Ngoài ra phần mềm cung cấp phong phú các dạng biểu đồ giúp cho nhà quản lý nắm bắt nhanh sự biến động về nhập xuất theo các mục đích sử dụng.

Phần mềm cho phép chạy qua mạng LAN và Internet, vì vậy nhiều người (có thể hàng trăm người) có thể cùng kết nối chung vào CSDL để làm việc. Phần mềm quản trị người dùng chặt chẽ nhờ cơ chế phân quyền chi tiết theo từng nhóm người truy cập.

1. Thông tin hệ thống của phần mềm quản lý kho BS Silver

 • Phần mềm sử dụng font chữ Unicode
 • Hệ quản trị CSDL là MySQL Server
 • Kết nối qua mạng LAN và Internet.
 • Chạy trên các HĐH Windows 32, 64-bit : Windows XP, Vista, 7, 8, Server2003, Server2008, 2012
 • Các máy khách có thể không cần phải cài đặt phần mềm. Phần mềm chạy độc lập.

2. Các chức năng và tính năng chính của phần mềm quản lý kho BS Silver

(50% tính năng được hoàn thiện theo đơn đặt hàng từ Công ty SUMITOMO của Nhật Bản)

 • Quản lý hàng hóa, vật tư theo nhóm, vị trí trong kho.
 • Quản lý hàng hóa theo nhà cung cấp, khách hàng, bộ phận, nhân viên, vụ việc.
 • Kiểm soát người dùng chặt chẽ nhờ phân quyền chi tiết theo từng chức năng.
 • Thực hiện tính giá xuất kho theo chuẩn của hệ thống kế toán: FIFO, LIFO, AVG - Bình quân liên hoàn, Thực tế đích danh.
 • Hạch toán với nhiều loại tiền tệ.
 • Các thiết lập về định dạng số, tiền tệ, ngày tháng độc lập với hệ điều hành.
 • Cho phép ghi sổ các loại nghiệp vụ liên quan đến kho như:
  - Nhập kho – Mua
  - Nhập kho nội bộ
  - Xuất kho – Trả lại hàng mua
  - Xuất kho – Bán.
  - Xuất kho nội bộ
  - Nhập – Hàng xuất bị trả lại
  - Điều chuyển kho
 • Tự động cảnh báo khi hàng tồn trong kho hết hoặc số lượng tồn dưới mức tối thiểu.
 • Hỗ trợ công cụ tìm kiếm trong các màn hình danh mục, chứng từ.
 • Phần mềm cho phép quản lý hàng hóa cho nhiều công ty trên cùng một máy tính.
 • Cho phép sao lưu và khôi phục CSDL.
 • Cho phép nhập tự động danh mục hàng hóa, số dư đầu kỳ từ tệp Excel.
 • Cho phép xuất dữ liệu ra tệp với nhiều định dạng: Excel, PDF, Word, HTML, XML,…
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết theo từng mã hàng (thẻ kho), vụ việc, từng bộ phận, khách hàng, nhà cung cấp theo dạng bảng và biểu đồ.
 • Cung cấp các báo cáo tổng hợp xuất- nhập – tồn theo kho, theo khách hàng.
 • Hệ thống báo cáo được lọc theo ngày, tháng, quý, năm và lọc theo các đối tượng khác nhau như: mã hàng, kho, vụ việc, bộ phận, khách hàng.
 • Phần mềm làm việc với nhiều cửa sổ, các cửa sổ được xếp theo dạng tab giống như các trình duyệt Web Firefox, Internet Explorer.

Sưu tầm

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-quan-ly-kho-bs-silver/

 

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho là phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp, cho phép bạn quản lý nhiều hàng

Read more: http://cov.org.vn/phan-mem-quan-ly-kho-36.html

 

Phần mềm bán hàng cửa hàng tạp hóa – VsoftBMS.Grocery

Phần mềm quản lý tạp hóa VsoftBMS.Grocery là phần mềm được sử dụng để quản lý hàng hóa và doanh thu cho các cửa hàng tạp hóa nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.

 Phần mềm bán hàng shop thời trang quần (5)

Khách hàng đến cửa hàng tạp hóa có sử dụng phần mềm quản lý sẽ cảm nhận được sự khác biệt với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo không thua kém gì khi đến một siêu thị hoặc trung tâm thương mại.

 1. Mục tiêu của phần mềm quản lý tạp hóa VsoftBMS.Grocery 

Phần mềm quản lý tạp hóa VsoftBMS.Grocery được phát triển nhằm mục đích giúp cho các cửa hàng tạp hóa:

 • Đem đến hình ảnh mới lạ cho khách hàng với phong cách bán hàng chuyên nghiệp, tính tiền nhanh chóng, chính xác, xuất hóa đơn với mẫu mã đẹp mắt.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì đầu tư thời gian vào việc tính tiền cho khách thì nhân viên có thêm thời gian để tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có thêm thời gian giúp khách hàng đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Có thêm thời gian để sắp xếp và trưng bày hàng hóa đẹp mắt, hấp dẫn hơn.
 • Giúp quản lý chặt chẽ hàng hóa, tránh thất thoát.
 1. Đối tượng sử dụng của phần mềm quản lý tạp hóa VsoftBMS.Grocery 

Phần mềm quản lý tạp hóa VsoftBMS.Grocery phù hợp để quản lý:

 • Các cửa hàng tạp hóa
 • Các cửa hàng tự chọn
 • Các cửa hàng đồ chơi
 • Các cửa hàng đồ lưu niệm
 • Các cửa hàng văn hóa phẩm
 1. Khả năng mở rộng của phần mềm quản lý tạp hóa VsoftBMS.Grocery 

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản cao hơn để đáp ứng yêu cầu quản lý, mở rộng về quy mô kinh doanh dạng chuỗi cửa hàng.

Sắn sàng tích hợp Module Web Report giúp nhà quản lý theo dõi tình hình kinh doanh của Cừa hàng, công ty mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet.

Sẵn sàng tích hợp Module Nhắn tin SMS để hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Sẵn sàng tích hợp Module Gửi Email để hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

 1. Tính năng của phần mềm quản lý tạp hóa VsoftBMS.Grocery 

a. Quản lý đối tác, gồm:

 • Khách hàng / Nhà cung cấp
 • Nhân viên
 • Nhóm khách hàng / Nhà cung cấp
 • Công nợ đầu kỳ theo đối tượng (Khách hàng, nhà cung cấp)
 • Danh mục kho hàng
 • Nhóm hàng
 • Hàng hóa

b. Các danh mục khác:

 • Phương thức Chi khác
 • Phương thức Thu khác
 • Phương thức Nhập khác
 • Phương thức Xuất khác
 • Kỳ hạn thanh toán
 • Đơn vị tiền tệ
 • Mức giá bán ấn định

5. Quản lý kho hàng

 • Phiếu nhập
 • Danh sách phiếu nhập
 • Phiếu xuất
 • Danh sách phiếu xuất
 • Phiếu chuyển kho
 • Danh sách phiếu chuyển kho
 • Phiếu kiểm kho
 • Danh sách các kỳ kiểm kho
 • Thống kê hàng tồn

6. Quản lý mua hàng

 • Phiếu đặt nhập hàng
 • Danh sách phiếu đặt nhập hàng
 • Phiếu nhập mua hàng
 • Danh sách phiếu nhập mua hàng
 • Phiếu xuất trả hàng
 • Danh sách phiếu xuất trả hàng
 • Phiếu chi tiền
 • Danh sách phiếu chi tiền

7. Quản lý bán hàng

 • Phiếu xuất hàng bán
 • Danh sách phiếu xuất hàng bán
 • Phiếu nhập hàng trả
 • Danh sách phiếu nhập hàng trả
 • Phiếu thu tiền
 • Danh sách phiếu thu tiền
 • Phiếu xuất tổng hợp
 • Danh sách phiếu xuất tổng hợp
 • Chiết khấu – khuyến mãi theo phiếu xuất
 • Chiết khấu – khuyến mãi theo hàng hóa

8. Quản lý thu chi – quỹ tiền 

 • Phiếu thu (thu công nợ, thu khác)
 • Danh sách phiếu thu
 • Phiếu chi (chi công nợ, chi khác)
 • Danh sách phiếu chi

9. Hệ thống báo cáo

a. Hệ thống báo cáo kho hàng

+ Thẻ kho

+ Thống kê hàng tồn kho

+ Thống kê hàng nhập xuất tồn

+ Kiểm kê kho hàng

+ Chi tiết hàng xuất kho

+ Tổng hợp hàng xuất kho

+ Chi tiết hàng nhập kho

+ Tổng hợp hàng nhập kho

+ Chi tiết hàng xuất luân chuyển kho

+ Tổng hợp hàng xuất luân chuyển kho

+ Chi tiết hàng nhập luân chuyển kho

+ Tổng hợp hàng nhập luân chuyển

+ Chi tiết hàng nhập trả

+ Tổng hợp hàng nhập trả

+ Chi tiết hàng xuất trả

+ Tổng hợp hàng xuất trả

+ Chi tiết xuất khác

+ Tổng hợp xuất khác

+ Chi tiết nhập khác

+ Tổng hợp nhập khác

b. Hệ thống báo cáo mua hàng

+ Chi tiết công nợ phải trả

+ Tổng hợp công nợ phải trả

+ Thống kê nợ quá hạn

+ Chi tiết tiền mua hàng

+ Chi tiết tiền xuất trả hàng

+ Chi tiết tiền trả công nợ

+ Danh sách chứng từ công nợ chưa trả

+ Chi tiết công nợ theo phiếu nhập

+ Thống kê tiền chi gối đầu

+ Chi tiết hạch toán tiền gối đầu

c. Hệ thống báo cáo bán hàng

+  Chi tiết công nợ phải thu

+ Tổng hợp công nợ phải thu

+ Thống kê nợ quá hạn

+ Chi tiết tiền bán hàng cho khách

+ Chi tiết nhập hàng trả lại

+ Chi tiết thu tiền của khách

+ Danh sách chứng từ công nợ chưa thu

+ Chi tiết công nợ theo phiếu xuất

+ Danh sách phiếu xuất có hoa hồng

+ Tổng hợp hoa hồng của khách hàng

+ Danh sách phiếu chi hoa hồng

+ Danh sách phiếu xuất còn nợ hoa hồng

+ Thống kê tiền giảm giá theo phiếu xuất

+ Thống kê tiền chiết khấu cho khách hàng

+ Chi tiết tiền chênh lệch hàng trả lại

+ Thống kê tiền thu gối đầu

+ Chi tiết hạch toán tiền gối đầu

+ Thống kê chi tiết đơn hàng theo dõi

+ Thống kê các đơn hàng bị hủy

+ Thống kê các đơn hàng chưa xuất

d. Hệ thống báo cáo thu chi quỹ tiền:

+ Quỹ tiền mặt

+ Tổng hợp tiền mặt theo loại tiền tệ

+ Báo cáo các khoản chi khác

+ Báo cáo các khoản thu khác

+ Danh sách phiếu thu công nợ

+ Danh sách phiếu chi công nợ

+ Danh sách phiếu chi hoa hồng

+ Sổ chi tiết tài khoản ngân hàng

10. Quản trị hệ thống

 • Quản lý danh sách nhóm người dùng
 • Quản lý danh sách người dùng
 • Phân quyền sử dụng theo người dùng
 • Phân quyền theo nghiệp vụ
 • Phân quyền theo chức năng: thêm, sửa, xóa, xem
 • Đổi mật khẩu
 • Sao lưu dự phòng
 • Phục hồi dữ liệu
 • Khóa sổ nghiệp vụ
 • Kết sổ nghiệp vụ
 • Theo dõi sự kiện: cho phép theo dõi, kiểm soát nhật ký sử dụng chương trình của tất cả người dùng.
 • Thiết lập thông tin hệ thống: cho phép thiết lập các thông tin riêng của doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại, email, website và chèn logo doanh nghiệp.

11. Công cụ – tiện ích

 • Tích hợp các công cụ tiện ích vào phần mềm như:
 • Hướng dẫn sử dụng Online
 • Hỗ trợ online
 • Gửi yêu cầu
 • Diễn đàn trao đổi
 • Trao đổi thông tin nội bộ

Sưu tầm

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-ban-hang-cua-hang-tap-hoa-vsoftbms-grocery/

 

Phần mềm bán hàng cửa hàng tạp hóa

Phần mềm quản lý tạp hóa  là phần mềm được sử dụng để quản lý hàng hóa và doanh

Read more: http://cov.org.vn/phan-mem-ban-hang-cua-hang-tap-hoa-33.html

 

Phần mềm bán hàng cho tiệm thuốc – Tiger

Phần mềm bán hàng cho tiệm thuốc Tiger quản lý chi tiết lô hàng, hạn sử dụng… được các tiệm thuốc, nhà thuốc, bệnh viện sử dụng rộng rãi. Phần mềm bán hàng cho tiệm thuốc Tiger tích ứng đầu đọc mã vạch , máy in mã vạch chuyên dụng, in trên giấy Tomi thường, tích hợp máy kiểm kho tự động, xuất dữ liệu hai chiều với excel…

Phần mềm bán hàng cho tiệm thuốc - Tiger

Dược phẩm là một loại hàng hoá đặc biệt. Hiện nay trên thị trường có đến hàng nghìn loại thuốc khác nhau. Làm thế nào để có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. Rất khó để có thể nắm rõ hiện tại trong kho còn bao nhiêu loại thuốc, thuộc những lô nào,hạn sử dụng của mỗi loại là bao nhiêu… Rất nhiều vấn đề đặt ra xung quanh việc quản lý và đòi hỏi người quản lý phải nắm bắt được tình hình thực tế của doanh nghiệp để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm tăng doanh thu, giảm chi phí cho doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý hiệu thuốc Tiger , những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

MÔ TẢ HỆ THỐNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG TIỆM THUỐC TIGER

1. Hệ Thống phần mềm bán hàng tiệm thuốc tiger

- Chạy trên mạng nội bộ LAN: Server – Client
- Phân quyền sử dụng theo từng nhân viên
- Khai báo danh mục mở rộng
- Xem báo cáo hoạt động thông qua mạng internet

2. Chức năng phần mềm bán hàng tiệm thuốc tiger

Nhập kho:
+ Lập, quản lý hóa đơn nhập
+ Quản lý nhà cung cấp
+ Quản lý giá nhập, hạn dùng, số lô, số đăng ký, …
+ Quản lý danh sách hàng tái nhập kho
+ Theo dõi công nợ nhà cung cấp
+ Lập biên bản kiểm nhập kho

Xuất kho:
+ Quản lý xuất bán cho khách mua lẻ
+ Quản lý xuất bán cho bệnh nhân theo toa bác sĩ
+ Quản lý việc bệnh nhân trả thuốc
+ Quản lý thông tin bệnh nhân, chẩn đoán bệnh, …
+ Quản lý xuất khác, xuất thanh lý, xuất hủy, hoàn trả

Quản lý kho:
+ Quản lý luân chuyển giữa các kho
+ Thông báo thuốc sắp hết hạn dùng
+ Thông báo kho sắp hết thuốc
+ Theo dõi thuốc đã bán cho bệnh nhân nào
+ Lập biên bản kiểm kê kho

Thống kê, báo cáo:
+ Báo cáo doanh thu nhà thuốc
+ Báo cáo nhập – xuất – tồn
+ Báo cáo doanh thu theo quầy, theo kho
+ Báo cáo doanh thu, đơn thuốc theo bác sĩ
+ In danh sách bệnh nhân mua thuốc
+ Báo cáo thuốc sắp hết hạn dùng
+ Báo cáo danh sách thuốc cần nhập thêm
+ In sổ kho, thẻ kho
+ Theo dõi biến động giá thuốc
+ Báo các chuyên môn về Sở Y Tế

- Chức năng quản lý nhiều cơ sở (qua internet):
+ Quản lý luân chuyển kho các cơ sở
+ Tổng hợp báo cáo nhiều cơ sở
+ Báo cáo doanh thu cơ sở nào cao, cơ sở nào thấp
+ Mở rộng liên kết với module phòng khám

HƯỚNG DẪN – TÀI LIỆU - TRIỂN KHAI

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm
- Nhân viên trực tiếp hướng dẫn sử dụng
- Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn sử dụng
- Nhân viên hỗ trợ trực tiếp theo yêu cầu (ngoài hợp đồng)

Và rất nhiều các tính năng, chức năng tiện ích khác của hệ thống…
Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ có những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đồng thời có một dịch vụ tin học tốt nhất.
Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học sử dụng phần mềm Phần mềm bán hàng cho tiệm thuốc Tiger miễn phí tại các Trung tâm thành viên trực thuộc Công ty.

Công ty cổ phần giáo dục việt nam mong muốn tìm kiếm sự hợp tác từ phía khách hàng với mục đích nâng cao hiệu quả kinh tế và giảm tôi đa sức lao động của quý khách.

Sản phẩm đã được áp dụng thành công cho hơn 1000 khách hàng trong cả nước.
Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thiết kế ISO 9001. Với sự tư vấn của những chuyên gia kinh tế hàng đầu của Việt Nam.
“Chính vì vậy, với Tiger bạn có thể làm được hơn những điều bạn muốn!”

St

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-ban-hang-cho-tiem-thuoc-tiger/

 

Phần mềm bán hàng cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

Phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại eBizStore dành cho các cửa hàng điện máy, điện thoại, điện tử được khách hàng tin tưởng và ứng dụng rất rộng rãi. phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại eBizStore tích hợp với đầu đọc mã vạch , máy in mã vạch chuyên dụng, in trên giấy Tomi thường.

Phần mềm bán hàng cửa hàng điện máy, điện thoại - eBizStore

1. Các phân hệ của phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 • Quản lý nhập mua
 • Quản lý nhập hàng bị trả lại
 • Quản lý xuất bán
 • Quản lý xuất trả lại
 • Quản lý xuất hủy vỡ hỏng
 • Quản lý bảo hành
 • Quản lý thu chi

2. Quản lý kho hàng phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 • Cho phép quản lý nhiều kho trong cùng hệ thống
 • Tự động ghi nhận và cập nhật kho khi có phát sinh
 • Quản lý chi tiết hàng hóa nhập, xuất, tồn kho theo nhiều tiêu chí khác nhau
 • Hỗ trợ kiểm kê kho, so sánh số liệu thực tế và trong phần mềm để điều chỉnh tăng giảm số lượng hàng hóa

3. Quản lý bán hàng phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 • Thao tác đơn giản, sử dụng hệ thống phím tắt để bán hàng
 • Sử dụng máy quét mã vạch để bán hàng
 • Cho phép bán hàng theo số SERIAL hoặc IMEI
 • Quản lý giá bán linh hoạt và chính xác
 • Tự động trừ kho khi bán hàng
 • Tự động tạo phiếu thu khi nhận tiền thanh toán
 • Hỗ trợ nhân viên thu ngân tính tiền thừa cho khách hàng
 • Hỗ trợ tính tổng tiền bán hàng trong ca làm việc của nhân viên
 • Chức năng quản lý nhập mua phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
 • Quản lý chi tiết và tổng hợp hàng nhập mua từ các nhà cung cấp
 • Thống kê và truy vấn lịch sử mua hàng của từng nhà cung cấp
 • Thống kê và truy vấn các nhà cung cấp cùng một mặt hàng

4. Quản lý nhiều chi nhánh phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 • Quản lý nhiều chi nhánh trong cùng chuỗi
 • Số liệu nhập xuất của từng chi nhánh được cập nhật thường xuyên đến máy chủ
 • Kết nối các chi nhánh thông qua internet
 • Chế độ bảo mật cao, an toàn và chính xác
 • Dễ dàng kiểm soát tình hình hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh
 • Hệ thống hoạt động 24/24, liên tục cập nhật và xử lý số liệu

5. Quản lý công nợ phải trả phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 • Cho phép thanh toán công nợ theo từng đơn hàng

Quản lý tiền mặt phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

 • Quản lý các khoản chi thực tế của đơn vị sử dụng như chi phí mặt bằng, điện nước, nhân viên…

6. Quản lý nhập hàng trả lại trong phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 •   Hỗ trợ tìm kiếm thông tin phiếu bán hàng tương ứng
 •   Hỗ trợ nhân viên truy vấn thông tin liên quan đến hàng đã bán được trả hoặc đổi lại
 •   Tự động cộng kho khi phát sinh hàng trả lại

7. Quản lý mã vạch phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 • Phần mềm hỗ trợ tự tạo và in mã vạch trực tiếp
 • Thông tin mã vạch đi kèm với thông tin chi tiết của hàng hóa
 • Hình ảnh mã vạch bao gồm tên hàng, giá bán, mã vạch
 • Cho phép sử dụng mã vạch có sẵn trên hàng hóa
 • Cho phép sử dụng số SERIAL hoặc IMEI của hàng hóa
 • Hỗ trợ in mã vạch theo các khổ giấy hiệu TOMY
 • Hỗ trợ các loại máy in mã vạch thông dụng trên thị trường

8. Quản lý xuất hàng trả lại trong phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 • Tự động tính số lượng hàng hóa trong kho
 • Tự động tính công nợ phát sinh khi trả hàng cho nhà cung cấp
 • Hỗ trợ truy vấn tìm kiếm phiếu nhập hàng liên quan đến hàng trả  lại nhà cung cấp
 • Chức năng quản lý công nợ phải thu phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
 • Cho phép nhận tiền thanh toán công nợ theo từng đơn hàng
 • Hiển thị công nợ cũ của cùng đối tượng khách hàng khi bán hàng

9. Quản lý hàng hóa trong phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện thoại – eBizStore

 • Cho phép quản lý hàng hóa theo nhóm hàng
 • Quản lý hàng hóa theo số SERIAL hoặc IMEI
 • Cho phép sử dụng mã vạch có sẵn trên hàng hóa
 • Quản lý giá nhập xuất của hàng hóa
 • Quản lý xuất xứ của hàng hóa

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-ban-hang-cua-hang-dien-may-dien-thoai-ebizstore/

 

Phần mềm bán hàng siêu thị – Tiger Pro

Phần mềm bán hàng siêu thị Tiger Pro tích hợp máy kiểm kho tự động, xuất dữ liệu hai chiều với excel, tích hợp đầu đọc mã vạch, in trên giấy Tomi thường hoặc máy in mã vạch chuyên dụng… và các tính năng nổi bật khác. 

Phần mềm bán hàng shop thời trang quần (2)

Phần mềm quản lý bán hàng, chuỗi cửa hàng có tên gọi là Tiger Quản lý siêu thị đã ứng dụng rất rộng rãi và được khách hàng tin tưởng. Tích ứng đầu đọc mã vạch , máy in mã vạch chuyên dụng, in trên giấy Tomi thường, tích hợp máy kiểm kho tự động, xuất dữ liệu hai chiều với excel…  và các tính năng nổi trội khác

- Quản lý doanh thu
+ Quản lý doanh thu theo ngày
+ Quản lý doanh thu theo thời gian
+ Quản lý chi tiết doanh thu
+ Quản lý tổng hợp doanh thu
+ Quản lý hàng bán trả lại
+ Báo cáo doanh số theo nhân viên

- Quản lý công nợ
+ Bảng tổng hợp công nợ khách hàng
+ Bảng chi tiết công nợ khách hàng
+ Bảng tổng hợp công nợ nhà cung cấp
+ Bảng chi tiết công nợ nhà cung cấp
+ Phiếu báo nợ khách hàng
+ Phiếu báo nợ nhà cung cấp

- Quản lý hạn sử dụng
+ Quản lý chi tiết hạn sử dụng của từng lô hàng nhập về
+ Cảnh báo trước ngày hết hạn sử dụng cho quý khách.
+ Quản lý xuất nhập tồn
+ Quản lý chi tiết nhập hàng
+ Quản lý tổng hợp nhập hàng
+ Quản lý chi tiết xuất hàng
+ Quản lý tổng hợp xuất
+ Quản lý xuất nhập tồn
+ Thẻ kho

- Quản lý sổ quỹ tiền mặt
+ Quản lý tổng hợp chi
+ Quản lý chi tiết chi
+ Quản lý tổng hợp thu
+ Quản lý chi tiết thu
+ Bảng cân đối thu chi
+ Sổ quỹ tiền mặt

- Hệ thống cảnh báo nhắc việc
+ Nhắc đến hạn thanh toán của khách hàng
+ Nhắc đến hạn thanh toán cho nhà cung cấp
+ Nhắc khách hàng nợ quá giới hạn
+ Nhắc đến sinh nhật của khách hàng

- Cảnh báo tự động hàng tồn kho
+ Hàng tồn kho được cảnh báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa.

- Cảnh báo tự động công nợ khách hàng
+ Căn cứ vào giới hạn nợ của khác hàng

Các tính Năng Nổi Bật

- Tính động
+ Tuỳ biến hệ thống theo nhu cầu và đặc thù
+ Thêm hoặc bớt các thông tin
+ Tuỳ biến các báo cáo đầu ra
+ Thuận tiền cho việc nâng cấp và chỉnh sửa sản phẩm.
+ Hỗ trợ khả năng giao tiếp 2 chiều với Excel và Access

- Tính chính xác tốc độ
+ Hệ thống tính toán dữ liệu dự trên các thông tin đầu vào tuyệt đối chính xác
+ Khả năng xử lý với công nghệ mới làm tăng tốc độ
+ Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người

- Tính bảo mật an toàn
+ Dữ liệu được tự đông sao lưu dự phòng
+ Khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng.
+ Lưu lại dấu vết của việc xoá sửa dữ liệu
+ Lưu lại thông tin của các đối tượng xem báo cáo
+ Có khả năng cấm toàn bộ hoặc cấm từng phần quyền hạn của người dùng khi xem báo cáo kinh doanh

- Tính dễ dùng tiện lợi
+ Hệ thống thiết kế theo chuẩn WinDows
+ Tính dễ dùng thông qua sự phân tích đặc tính của con người
+ Giao diện tiếng Việt
+ Ngôn ngữ dễ hiểu

Công nghệ

- Công nghệ mã vạch đa mã
+ Một mặt hàng có thể đặt nhiều mã
+ Hệ thống mã vạch theo chuẩn 128
+ Độ rông tối đa của mã là 15 ký tự
+ Hỗ trợ chức năng in mã vạch theo công nghệ mới
+ Công nghệ tích hợp điện thoại
+ Hiển thị số điện thoại khi có khách hàng gọi đến
+ Hiện các thông tin của khách hàng trước khi nhấc máy điện thoại

- Công nghệ kết nối nội bộ
+ Tiết kiệm chi phí điện thoại.
+ Công nghệ liên kết động giữa các chương trình trong hệ điều hành.
+ Tại Tiger Pro bạn có thể gọi đến bất cứ chương trình nào bạn muốn (trên máy tính)

St

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-ban-hang-sieu-thi-tiger-pro/

 

Phần mềm bán hàng quán cafe, quán ăn, nhà hàng – Pointsoft Solutions

Quản lý quán cafe, quán ăn, nhà hàng… là công việc rất phức tạp và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Các bộ phận phải có sự phối hợp nhịp nhàng và đúng tiến độ để giúp phục vụ khách hàng được tốt nhất. Phần mềm bán hàng quán cafe, quán ăn, nhà hàng Pointsoft Solutions là phần mềm khá chuyên nghiệp, giúp bạn quản lý tốt nhất. 

Phần mềm bán hàng quán cafe, quán ăn, nhà hàng - Pointsoft Solutions

Để đáp ứng được những yêu cầu trên, việc xây dựng một hệ thống phần mềm quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho hệ thống hoạt động nhịp nhàng, chính xác và hiệu quả giúp nâng cao chất lượng hình ảnh cũng như tính chuyên nghiệp của nhà hàng.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến cùng với quá trình nghiên cứu chuyên sâu về quản lý nhà hàng, đội ngũ chuyên viên lập trình của Pointsoft đã xây dựng thành công bộ giải pháp Phần mềm Quản lý Nhà hàng. Có thể mô tả một số tính năng ưu việt, các module chính và một số đặc thù ngành của hệ thống quản lý nhà hàng Pointsoft như sau:

A. Các đặc tính ưu việt của phần mềm bán hàng quán cafe, quán ăn, nhà hàng – Pointsoft Solutions

 • Pointsoft được thiết kế tích hợp với những tiến bộ mới nhất về công nghệ phần cứng (màn hình cảm ứng, máy POS, PDA…).
 • Mô hình quản lý tiên tiến theo chuẩn của thế giới , tối ưu hóa quy trình nhằm tiết kiệm nguyên vật liệu tránh thất thoát lãng phí của Nhật Bản được áp dụng thực tiễn vào các loại hình quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng tại Việt Nam.
 • Chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh, tăng hiệu quả công việc.
 • Tối ưu hóa hoạt động quản lý, giảm chi phí quản lý.
 • Tùy biến hệ thống theo nhu cầu đặc thù.
 • Tùy biến các báo cáo đầu ra.
 • Hệ thống tính toán dữ liệu dựa trên các thông tin đầu vào với độ chính xác cao.
 • Hệ thống có cơ chế tự động sao lưu dữ liệu phòng khi có sự cố. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, chương trình có thể được khôi phục bằng dữ liệu đã sao lưu để đảm bảo tính an toàn dữ liệu.
 • Hệ thống mở, phù hợp với tình hình kinh doanh khi muốn thêm mới hay thay đổi cấu trúc hoạt động.
 • Dễ dàng sử dụng (đào tạo nhân viên trong vòng một ngày kể cả người chưa có kinh nghiệm về máy tính).
 • Hỗ trợ nhiều người sử dụng, tính ổn định, bảo mật cao trên internet.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên phục vụ, giúp quản lý nhân viên một cách khoa học, chuyên nghiệp.
 • Thuận tiện cho việc nâng cấp sản phẩm.
 • Tạo sự yên tâm cho khách hàng với phương pháp thanh toán chuyên nghiệp, khoa học với độ chính xác cao.

B, Các chức năng chính của phần mềm bán hàng quán cafe, quán ăn, nhà hàng – Pointsoft Solutions

1. Chức năng hỗ trợ quản lý

a) Theo dõi, cập nhật toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh (số lượng khách, doanh thu, chính sách giá…) tại mọi thời điểm, và ở bất cứ đâu có kết nối internet.

 • Theo dõi lượng khách hàng đang ở trong nhà hàng.
 • Theo dõi món ăn khách hàng gọi, tổng hóa đơn thanh toán của khách hàng tại bất kỳ bàn nào.
 • Theo dõi hoạt động bán hàng của nhân viên
 • Phân quyền tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào cho nhân viên tại các địa điểm nhà hàng trong chuỗi nhà hàng.
 • Chấm công nhân viên, ca làm việc ….

b) Sắp xếp các yêu cầu đặt chỗ, sơ đồ bố trí phục vụ trong nhà hàng ( ghép bàn, tách bàn, chuyển bàn…), quản lý quy trình phục vụ nhiều bàn ăn cùng một lúc

 • Chức năng đặt chỗ cho phép theo dõi các thông tin và yêu cầu của khách hàng đặt chỗ, đặt món vào theo thời gian từ đó giúp người quản lý kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.
 • Việc chuyển bàn, ghép bàn, tách bàn được thực hiện dễ dàng với thao tác đơn giản. Thay đổi màu bàn, kiểu bàn giúp cho người quản lý dễ định vị trong quy trình phục vụ.
 • Thiết kế sơ đồ bàn ăn theo mô hình thực tế của nhà hàng.
 • Sắp xếp bàn theo hình thức kéo, thả.
 • Hỗ trợ giao diện bàn phong phú, đa dạng.
 • Đáp ứng quy trình phục vụ nhiều bàn ăn cùng lúc mà không xảy ra tình trạng nhầm lẫn trong khâu gọi món ăn cũng như thời gian gọi món ăn của khách hàng (tránh việc người gọi trước được phục vụ sau, người gọi sau được phục vụ trước).
 • Phân quyền đến từng bàn cho nhân viên.…

c) Thay đổi thực đơn, chính sách bán hàng theo từng địa điểm

 • Cập nhật chính sách giá, áp giá, chiết khấu cho từng món ăn, nhóm món ăn, hóa đơn theo bàn (khách hàng thân thiết, chương trình khuyến mại …), tại từng địa điểm hay tất cả các địa điểm nhà hàng trong chuỗi.
 • Thêm nhóm món, món mới, giá tương ứng tại mọi thời điểm bất kỳ.
 • Phân nhóm món ăn khoa học, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ thay đổi vị trí nhóm món ăn cũng như món ăn giúp nhân viên bán hàng thao tác một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cài đặt màu sắc từng nhóm món, món ăn, thứ tự trình bày.
 • Hỗ trợ ghi chú từng món ăn, cài đặt hình ảnh của từng món.

d) Quản lý công thức định nghĩa món ăn

 • Lập công thức chế biến cho mỗi món.
 • Dựa vào công thức để bổ sung nguyên liệu.
 • Trừ tồn nguyên liệu theo đúng định mức đã định nghĩa từ trước…

e) Quản lý xuất nhập tồn kho, nguyên liệu chế biến

 • Chi tiết số lượng hàng nhập.
 • Tổng hợp số lượng hàng nhập.
 • Chi tiết số lượng hàng bán.
 • Tổng hợp số lượng hàng bán.
 • Chi tiết số lượng hàng tồn…

f) Quản lý bán hàng

 • Hỗ trợ linh hoạt các thao tác: thêm món, bỏ món, ăn kèm.
 • Hỗ trợ bán mang về.
 • Hỗ trợ nhập tìm kiếm món ăn theo từ khóa hoặc mã món…

2. Chức năng hỗ trợ nhân viên thu ngân, kế toán

a) Quản lý chi tiết doanh thu, chi tiết hóa đơn theo thời gian.

 • Quản lý hàng bán trả lại từ khách hàng.
 • Quản lý khả năng tiêu thụ của từng món ăn.
 • Quản lý doanh thu theo thời gian.
 • Quản lý doanh thu theo hóa đơn.
 • Quản lý doanh thu theo nhóm món ăn.
 • Quản lý doanh thu theo từng khách hàng.
 • Biểu đồ doanh thu theo từng địa điểm nhà hàng trong chuỗi nhà hàng.

b) Báo cáo bán hàng, doanh số của từng nhân viên.

 • Chi tiết hóa đơn bán hàng, tổng kết báo cáo doanh thu của từng nhân viên trong mỗi ca làm việc.
 • Báo cáo chi tiết doanh thu theo ngày, tuần, tháng, năm, từng nhân viên, từng nhóm, món ăn
 • Báo cáo doanh thu qua SMS
 • Các báo cáo có thể xuất ra các file Excel, PDF, Word, HTML

c) Xử lý các hình thức thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng.

 • Thanh toán bằng tiền mặt.
 • Thanh toán bằng thẻ do nhà hàng phát hành.
 • Thanh toán bằng thẻ hỗ trợ liên kết các ngân hàng.
 • Cho phép ghi nợ của khách hàng.

d) Cung cấp thông tin thiết lập các báo cáo tài chính.

 • Biểu đồ doanh thu hỗ trợ thiết lập các báo cáo tài chính theo ngày, tháng, quý, năm một cách chính xác và khoa học.
 • Các báo cáo có thể xuất ra các file Excel, PDF, Word, HTML.

e) Áp dụng những chương trình giảm giá, khuyến mại phù hợp theo các tiêu chí khác nhau.

 • Hỗ trợ giảm giá trên hóa đơn dành cho khách hàng thân thiết.
 • Hỗ trợ giảm giá, khuyến mại theo chương trình của nhà hàng.

3. Chức năng hỗ trợ bộ phận bếp, bar

a) Cập nhật và in danh sách các món được gọi ngay tại bếp, bar.

 • Thông tin món ăn được in ngay tại bếp.
 • Thông tin danh sách đồ uống được in tại quầy bar.
 • Thông tin danh sách món ăn bỏ, hoặc gọi thêm được in tại bếp.
 • Thông tin danh sách các đồ uống bỏ, hoặc thêm được in tại quầy bar.

b) Phân bố nguyên liệu, thay đổi cách thức chế biến và trình bày.

c) Cài đặt món mới, nhóm món theo từng khu vực bếp, bar.

St

Read more: http://www.cov.org.vn/2014/08/05/phan-mem-ban-hang-quan-cafe-quan-an-nha-hang-pointsoft-solutions/

 
Trang 1 trong tổng số 4 trang

Thẻ thanh toán

hoa tươi, hoa đẹp, hoatuoidep.com

hoa tươi, hoa đẹp, hoatuoidep.com

hoa tươi, hoa đẹp, hoatuoidep.com
Sample banner

Giới thiệu Hoa tươi đẹp

Hoa tươi đẹp là chuyên trang giới thiệu các sản phẩm hoa tươi của Shop Hoa Tươi Đẹp tại Chợ Bà Chiểu - Sài Gòn - Việt Nam. Chuyên giao hoa tận nơi theo yêu cầu từ điện hoa. Giao hoa theo yêu cầu tại Sài Gòn ( TP Hồ Chí Minh ) theo Hotline: 0932 755 869


Shop Hoa Tươi Đẹp

Ms Trúc Ly
0932 755 869
Notice: Undefined variable: typeSkype in /home/xehoacuoi/domains/xehoacuoi.com/public_html/modules/mod_support/mod_support.php on line 21

Điện hoa đúng giờ

Ulti Clocks content
Hiện có 43 khách Trực tuyến